(sav.gov.vn) - Chiều 22/3/2019, tại xã Trung Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, Đoàn cán bộ Công đoàn KTNN do đồng chí Lê Huy Trọng - Chủ tịch Công đoàn KTNN, Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành V làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm và trao quà cho học sinh 02 trường Tiểu học Trung sơn và THCS Võ Thị Sáu.
(sav.gov.vn) - Chiều 21/3/2019, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) – 116 Nguyễn Chánh, Hà Nội, Ban Dân vận Đảng ủy KTNN đã tổ chức họp, cho ý kiến về phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban và Kế hoạch công tác năm 2019. Đồng chí Đào Văn Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy KTNN chủ trì cuộc họp.
  (sav.gov.vn) – Ngày 20/3/2019, tại Nhà Quốc hội, Ba Đình, Hà Nội, dưới sự chủ trì của  Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách, Trưởng Đoàn giám sát của Quốc hội về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng các quỹ tài chính Nhà nước ngoài ngân sách giai đoạn 2013-2018” và các thành viên Đoàn giám sát đã có buổi làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXHVN).
(sav.gov.vn) - Sau thành công của Đại hội các Cơ quan kiểm toán tối cao châu Á (ASOSAI) lần thứ 14 tại Việt Nam, Kiểm toán nhà nước Việt Nam (KTNN) chính thức trở thành Chủ tịch ASOSAI nhiệm kỳ 2018-2021. Đây là vinh dự to lớn nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức cho KTNN Việt Nam khi lần đầu tiên đảm đương trọng trách quốc tế, dẫn dắt tổ chức của các cơ quan kiểm toán tối cao (SAI) trong khu vực.
(sav.gov.vn) - Được sự đồng ý và ủng hộ của Lãnh đạo KTNN khu vực XI ngày 11/3/2019 Công đoàn KTNN khu vực XI long trọng tổ chức chương trình “Giao lưu thể thao” giữa các công chức, người lao động trong đơn vị tại sân thể thao cơ quan. Tham dự có Kiểm toán trưởng KTNN khu vực XI Nguyễn Văn Giáp và các Phó Kiểm toán trưởng cùng toàn thể công chức, người lao động.
 (sav.gov.vn) – Ngày 20/3/2019, tại nhà Quốc hội, Ba Đình, Hà Nội, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc Hội Phùng Quốc Hiển – Trưởng đoàn giám sát của Quốc hội về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật  Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018”  (Đoàn giám sát) và Đoàn giám sát đã có buổi làm việc với Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; đại diện các Bộ, ngành, địa phương có liên quan: Bộ Tài Nguyên và Môi trường; Bộ Tài Chính; UBNDTP Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.HCM… Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc tham dự buổi làm việc.
(sav.gov.vn) - Đại hội ASOSAI 14 vào tháng 9/2018 tại Việt Nam đã thông qua Đề án nghiên cứu ASOSAI lần thứ 12 với chủ đề “Kiểm toán việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững” theo định hướng của INTOSAI về Chương trình nghị sự đến năm 2030 của Liên Hợp Quốc về các mục tiêu phát triển bền vững.