Cuối tháng 10 vừa qua, Hãng kiểm toán độc lập PwC đã lên tiếng chỉ trích những sai phạm trong quản lý tài chính của Tập đoàn Reliance (Ấn Độ), dẫn đến sự sụp đổ của hàng loạt các công ty con do Tập đoàn kiểm soát. Đồng thời, PwC cáo buộc rằng Reliance đã không hợp tác hoàn toàn với Hãng kiểm toán trong quá trình điều tra nhằm hoàn thiện báo cáo.
Mới đây, Báo cáo kiểm toán xem xét việc quản lý, sử dụng 6 trang trại lớn thuộc sở hữu của Giáo hội Tin lành giám lý liên hiệp Zimbabwe (UMC) đã chỉ ra nhiều bất cập, thiếu sót liên quan đến việc điều hành hoạt động của các trang trại lớn trên toàn quốc, gây lãng phí các nguồn tài nguyên trong khi tình trạng khan hiếm lương thực ở nhiều vùng trên cả nước vẫn rất nghiêm trọng.
  Tổ chức phi chính phủ Greenpeace Canada hôm 10/10 vừa qua đã công bố báo cáo kiểm toán chất thải nhựa tại Canada, trong đó chỉ ra 5 công ty gây ô nhiễm rác thải nhựa lớn nhất tại quốc gia này, bao gồm những thương hiệu đa quốc gia như: Nestlé, Tim Hortons, Starbucks, McDonalds và Coca-Cola. Trong đó, Nestlé và Tim Hortons là 2 công ty sản xuất rác thải nhựa nhiều nhất.
Cuối tháng 9/2019, Cơ quan Tổng Kiểm soát và Kiểm toán Bangladesh (CAG) đã công bố Báo cáo kiểm toán tổng hợp cho giai đoạn tài chính 2013-2018, trong đó chỉ ra sai phạm tài chính lớn tại 16 Bộ, ngành của Chính phủ, với giá trị lên đến 117 tỷ Taka (1,4 tỷ USD).
Mới đây, Tổng Kiểm toán Nam Phi Kimi Makwetu đã tiến hành một cuộc kiểm toán xem xét tình hình tài chính của 16 cơ quan nhà nước cấp T.Ư và cấp tỉnh. Cuộc kiểm toán phát hiện 60 giao dịch tài chính lớn có nhiều điểm đáng nghi và đang được điều tra thêm.