Cơ quan Nghiên cứu - Khuyến nông quốc gia (NAERLS) và Viện Nghiên cứu dầu cọ Nigeria (NIOPR) đã lạm chi 350 triệu Nigeria Naira (NGN), tương đương gần 1 triệu USD. Đáng chú ý, đây chỉ là một trong những vi phạm tại các cơ quan này được Văn phòng Kiểm toán quốc gia Nigeria phát hiện và công bố mới đây.
Văn phòng Tổng Thanh tra (OIG) Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ (HHS) mới đây đã công bố một báo cáo kiểm toán, trong đó chỉ ra nhiều sai phạm trong công tác quản lý tài chính tại Trung tâm Dịch vụ Medicare và Medicaid (CMS) - cơ quan điều phối chương trình bảo hiểm y tế cho người cao tuổi và người nghèo của Chính phủ Hoa Kỳ. ​
Giới chức Ấn Độ cho biết sẽ hạn chế PwC thực hiện kiểm toán DN trong 2 năm do không phát hiện được gian lận hơn 1 tỷ USD tại Hãng công nghệ Satyam Computer Services. Theo Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Ấn Độ (SEBI), các nhân viên kiểm toán của PwC không phát hiện được nhiều sai sót trong tài khoản của Satyam trong nhiều năm qua.
Bộ Quốc phòng (DoD) Hoa Kỳ vừa trải qua cuộc kiểm toán tài chính đầy đủ lần thứ hai. Cuộc kiểm toán đã chỉ ra những cải thiện của Bộ so với năm trước, song cũng phát hiện nhiều thiếu sót mới trong các hoạt động trọng yếu.
Hãng kiểm toán danh tiếng PwC đã chính thức công bố Báo cáo kết quả kinh doanh toàn cầu trong năm tài khóa 2019. Theo đó, doanh thu tăng trưởng tại tất cả các mảng dịch vụ và các thị trường chính, được thúc đẩy bởi sức mạnh của thương hiệu PwC và các khoản đầu tư đáng kể, liên tục vào chất lượng, công nghệ và con người.