Cuối tháng 10 vừa qua, Chính phủ Pháp đã yêu cầu Công ty Điện lực nhà nước Pháp (EDF) tiến hành các biện pháp hành động khẩn cấp nhằm giải quyết những sai phạm liên quan đến sự chậm trễ trong việc triển khai Nhà máy Điện hạt nhân Flamanville 3 và thấu chi ngân sách thực hiện.
Trong tuyên bố đưa ra vào đầu tháng 10 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Du lịch Nam Phi Mmamoloko Kubayi-Ngubane cho biết, KTNN Nam Phi vừa hoàn thành cuộc kiểm toán xem xét tình hình tài chính tại Cơ quan Phát triển du lịch Nam Phi (SA Tourism) trong năm 2018-2019. Cuộc kiểm toán phát hiện 98 triệu Rand (6,7 triệu USD) đã bị chi sai tại Cơ quan này.  
Cuối tháng 10 vừa qua, Hãng kiểm toán độc lập PwC đã lên tiếng chỉ trích những sai phạm trong quản lý tài chính của Tập đoàn Reliance (Ấn Độ), dẫn đến sự sụp đổ của hàng loạt các công ty con do Tập đoàn kiểm soát. Đồng thời, PwC cáo buộc rằng Reliance đã không hợp tác hoàn toàn với Hãng kiểm toán trong quá trình điều tra nhằm hoàn thiện báo cáo.
Mới đây, Báo cáo kiểm toán xem xét việc quản lý, sử dụng 6 trang trại lớn thuộc sở hữu của Giáo hội Tin lành giám lý liên hiệp Zimbabwe (UMC) đã chỉ ra nhiều bất cập, thiếu sót liên quan đến việc điều hành hoạt động của các trang trại lớn trên toàn quốc, gây lãng phí các nguồn tài nguyên trong khi tình trạng khan hiếm lương thực ở nhiều vùng trên cả nước vẫn rất nghiêm trọng.
  Tổ chức phi chính phủ Greenpeace Canada hôm 10/10 vừa qua đã công bố báo cáo kiểm toán chất thải nhựa tại Canada, trong đó chỉ ra 5 công ty gây ô nhiễm rác thải nhựa lớn nhất tại quốc gia này, bao gồm những thương hiệu đa quốc gia như: Nestlé, Tim Hortons, Starbucks, McDonalds và Coca-Cola. Trong đó, Nestlé và Tim Hortons là 2 công ty sản xuất rác thải nhựa nhiều nhất.
Cuối tháng 9/2019, Cơ quan Tổng Kiểm soát và Kiểm toán Bangladesh (CAG) đã công bố Báo cáo kiểm toán tổng hợp cho giai đoạn tài chính 2013-2018, trong đó chỉ ra sai phạm tài chính lớn tại 16 Bộ, ngành của Chính phủ, với giá trị lên đến 117 tỷ Taka (1,4 tỷ USD).