Theo một cuộc điều tra của tờ Nhật báo Guardian (Anh), Tập đoàn bán lẻ thời trang Boohoo đã hợp tác với ít nhất 18 nhà máy, xưởng sản xuất quần áo ở TP. Leicester (miền Trung nước Anh) trong khi nhiều cuộc kiểm toán phát hiện các nhà máy này đã cố tình vi phạm nhiều quy định trong suốt những năm qua.  
Chính phủ Ấn Độ đã vi phạm Luật Tài chính khi giữ lại gần 473 triệu Rupee (6,4 triệu USD) khoản tiền dự phòng cho Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) trong ngân sách hợp nhất của Ấn Độ giai đoạn tài chính 2017-2018 và 2018-2019 để sử dụng cho các mục đích khác. Thông tin này được người đứng đầu Cơ quan Tổng Kiểm soát và Kiểm toán Ấn Độ (CAG) đưa ra trong bản Báo cáo kiểm toán các tài khoản công gần đây nhất.
  Ủy ban Kiểm toán Philippines (COA) mới đây đã công bố Báo cáo kiểm toán thường niên 2019. Báo cáo đặc biệt nhấn mạnh đến những vi phạm của Tập đoàn Bảo hiểm y tế Philippines (PhilHealth) khi chi trả hàng loạt khoản phí cao quá mức quy định cho hầu hết mọi đối tượng bệnh nhân tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước.  
      Báo cáo kiểm toán mới nhất của KTNN Nam Phi nhận định, trong giai đoạn tài chính 2019-2020, số lượng các cáo buộc tham nhũng đã gia tăng đột biến tại một số tỉnh, đặc biệt là tại Western Cape và Eastern Cape, Nam Phi. So với 20 trường hợp trong giai đoạn tài chính trước, Cơ quan Kiểm toán quốc gia Nam Phi đã tiếp nhận tới 160 cáo buộc tham nhũng trong giai đoạn tài chính hiện tại ở 2 tỉnh này.
Trong phiên điều trần trước Quốc hội Myanmar vừa qua, người đứng đầu Văn phòng Kiểm toán tiểu bang Mon - bà Thein Thein Oo - đã chỉ trích 9 cơ quan Chính phủ của Tiểu bang không tuân thủ theo các quy định về quản lý NSNN và chính quyền Tiểu bang không có những phản hồi kịp thời trước các cáo buộc dù đã có nhiều văn bản liên quan được Văn phòng Kiểm toán đệ trình.
  Ủy ban Kiểm toán Philippines (COA) vừa qua đã chỉ ra những lỗ hổng nghiêm trọng trong việc thực hiện chương trình trợ cấp lương hưu cho công dân cao tuổi, theo đó chỉ trích Bộ Phúc lợi xã hội và Phát triển (DSWD) đã tạo nhiều rào cản không đáng có khiến nhiều người cao tuổi không được thụ hưởng lợi ích từ chương trình.