Ngày 11/10, Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Đa phương tiện Malaysia Gobind Singh Deo cho biết, số tiền nghi ngờ bị biển thủ của Tổng công ty Phát triển điện ảnh quốc gia Malaysia (Finas) có thể lên tới 25 triệu Ringgit (khoảng 6 triệu USD), cao hơn con số ước tính ban đầu là 16 triệu Ringgit.
SP là một chương trình bảo hiểm y tế công do Chính phủ Mexico thành lập từ năm 2004 nhằm mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người có thu nhập thấp, không có điều kiện tham gia các loại bảo hiểm khác. Hiện SP cung cấp các dịch vụ y tế cho 55,6 triệu người dân Mexico. Chi phí ước tính của SP trong giai đoạn 2010-2013 là 26,8 tỷ USD, trong đó, Ngân hàng Thế giới tài trợ khoảng 1.250 triệu USD.
Ngày 24/10 vừa qua, Cơ quan Tổng kiểm toán Nhà nước Pakistan (AGP) đã công bố Báo cáo kiểm toán đặc biệt đối với 5 dự án xây dựng đường cao tốc trọng điểm quốc gia. Trong đó, AGP đặc biệt chỉ trích những thiếu sót của NHA trong công tác quản lý, dẫn đến nhiều sai phạm của nhà thầu, gây thiệt hại cho NSNN hàng tỷ Rupee.
Ngày 09/10, Tổ chức Hòa bình xanh (Greenpeace) Canada đã tiết lộ kết quả cuộc kiểm toán tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa tại Canada và trên thế giới nói chung. Cuộc kiểm toán được tiến hành trong 3 tuần trước khi các quốc gia hưởng ứng Ngày làm sạch thế giới 15/9/2018.  
Liên minh Vì sự an toàn cho công nhân Bangladesh (ABWS) mới đây đã hoàn thành Báo cáo kiểm toán về điều kiện lao động tại các chuỗi cung ứng của một số thương hiệu may mặc nước ngoài nổi tiếng hoạt động tại nước này. Báo cáo chỉ ra những nguy cơ về điều kiện lao động đối với công nhân tại các nhà máy thuộc các chuỗi cung ứng bán lẻ đa quốc gia tại Bangladesh.  
    Theo thông tin được tiết lộ từ một cuộc kiểm toán độc lập thực hiện vào khoảng tháng 9 vừa qua, người đứng đầu Thủ đô London (Anh) - Thị trưởng Sadiq Khan - đã không thực hiện được cam kết nhằm cải thiện tình hình nhà ở, giảm tỷ lệ tội phạm, cải thiện giao thông tại đây.
Nhiều sai phạm trong các khoản mục mua sắm công của Công ty Dầu khí quốc gia Ghana với giá trị lên tới 137 triệu USD đã bị Ủy ban Kiểm toán thuộc Văn phòng Nội các Chính phủ Ghana phát hiện và công bố trong Báo cáo kiểm toán pháp lý về mua sắm công tại Công ty này cho giai đoạn 2009-2017.