Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc thăm và tặng quà Quỹ Khuyến học tỉnh Cao Bằng

04/10/2019
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Chiều ngày 03/10/2019, tại tỉnh Cao Bằng, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc và Đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã thăm và tặng quà cho Quỹ khuyến học tỉnh Cao Bằng.

Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc tặng quà cho Quỹ khuyến học tỉnh Cao Bằng

Tham dự Lễ trao quà từ thiện có ông Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Tài chính; Hội Khuyến học tỉnh Cao Bằng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc nói: Với mong muốn hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh thêm điều kiện học tập, Đoàn công tác của KTNN đã dành 100 triệu đồng tặng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Cao Bằng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm đối với cộng đồng của KTNN; hy vọng món quà là nguồn động viên các em học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh Cao Bằng có thêm động lực để tiếp bước đến trường, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt tỉnh và Quỹ Khuyến học tỉnh Cao Bằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Oánh chân thành cảm ơn Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc và Đoàn công tác của KTNN đã dành những tình cảm đặc biệt đối với cán bộ, nhân dân và đặc biệt với các em học sinh nghèo tỉnh Cao Bằng. “Trong suốt thời gian qua, KTNN đã có sự phối hợp chặt chẽ với tỉnh Cao Bằng trong công tác quản lý tài chính ngân sách Nhà nước. Tỉnh Cao Bằng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của KTNN để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao” - Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Oánh nói.

Tổng Kiểm toán nhà nước chúc mừng tỉnh Cao Bằng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận với mức tăng trưởng bình quân trên 7%/năm; Cơ cấu kinh tế chuyển dịch dần sang hướng tăng tỷ trọng về công nghiệp, dịch vụ, phát huy thế mạnh du lịch; Chính trị, an ninh quốc phòng được giữ vững; Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những phong trào thi đua sâu rộng trong tất cả các tầng lớp nhân dân.

Cùng ngày, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc và Đoàn công tác của KTNN đã tham dự Lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499 - 2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất tại Quảng trường tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đường Hoàng Đình Giong, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
 

Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc tặng quà cho Quỹ khuyến học tỉnh Bắc Kạn

* Trước đó, trong sáng 03/10/2019, Đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước do Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc dẫn đầu đã đến thăm và tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học tỉnh Bắc Kạn.
 
Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc tặng quà cho Quỹ khuyến học tỉnh Lào Cai

Chiều ngày 04/10, tại Sa Pa, đoàn công tác của Tổng kiểm toán nhà nước Việt Nam do đồng chí Hồ Đức Phớc Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Lào Cai.
 
Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc tặng quà cho Quỹ khuyến học tỉnh Lai Châu

Cũng nhân dịp chuyến công tác này, chiều ngày 05/10, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc tham dự Lễ Kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lai Châu và trao 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Lai Châu.

Thanh Trang

Xem thêm »