Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Kiểm toán nhà nước thành công tốt đẹp

06/07/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Chiều 05/7, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Kiểm toán nhà nước (11/7/1994 - 11/7/2024) đã chính thức khép lại sau 02 ngày thi đấu.

Nguyên Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Vũ Văn Họa và các đại biểu chúc mừng KTNN khu vực X xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn

Dự Lễ bế mạc, về phía Kiểm toán nhà nước (KTNN) có nguyên Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Vũ Văn Họa, Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Trần Kim Lộc - Trưởng Ban tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN; lãnh đạo các đơn vị, cùng đông đảo các vận động viên đến từ 31 đoàn thể thao của các đơn vị trực thuộc KTNN.

Về phía khách mời, bà Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam tham dự buổi lễ. 
 
Bà Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam trao giải Nhì toàn đoàn cho KTNN khu vực I 

Hội thao năm nay quy tụ hơn 600 vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn thi: Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Cờ tướng và Kéo co.

Theo Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Trần Kim Lộc, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập KTNN. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ được giao, cũng như góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị trực thuộc KTNN.

Hoạt động này được tổ chức nhằm tạo không khí sôi nổi trong công chức, viên chức và người lao động KTNN, từ đó tạo tinh thần đoàn kết thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Ngành; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.
 
KTNN khu vực XII giành giải Ba toàn đoàn

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các Công đoàn cơ sở tham gia hội thao năm nay đều có sự tập luyện chuẩn bị trước, nên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng và quyết tâm đạt thành tích cao nhất; đội ngũ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, trung thực và đúng luật góp phần vào sự thành công của Hội thao.

Kết quả, tại Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc thuộc từng nội dung thi đấu.

Chung cuộc, giải Ba toàn đoàn được trao cho KTNN khu vực XII; giải Nhì toàn đoàn được trao cho KTNN khu vực I. KTNN khu vực X xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

Tin và ảnh: N.Lộc

Xem thêm »