Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương tại Tuyên Quang nhân Ngày quốc tế Người khuyết tật 03/12/2020

04/12/2020
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/1992 - 03/12/2020, Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế đã tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang.

Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2020 của Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế, được sự đồng ý của Công đoàn Kiểm toán nhà nước (KTNN), Lãnh đạo, công chức và người lao động Vụ Hợp tác quốc tế đã quyên góp và trao tặng thiết bị và quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang.
 
Tham dự buổi lễ có ông Phạm Minh Tuấn – Giám đốc và bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc  Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang
 
Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế phát biểu tại lễ trao quà

Đại diện Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế, ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Vụ chia sẻ: Những món quà tặng cho người khuyết tật trong Trung tâm tuy không lớn, nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Lãnh đạo, công chức, người lao động Vụ Hợp tác quốc tế. Chúng tôi mong muốn chia sẻ yêu thương và gửi đến các cụ già neo đơn và các cháu nhỏ mồ côi, khuyết tật những tình cảm ấm áp, sẻ chia khi Xuân sắp về.
 
Tại buổi trao quà, đại diện Lãnh đạo và đoàn viên Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế đã trao tặng một máy sấy quần áo công nghiệp, một máy đun nước nóng công nghiệp, một máy phát điện và trao tận tay 35 phần quà gồm khăn ấm, mũ len, bánh kẹo, sữa… với tổng số tiền trị giá gần 60 triệu đồng cho Trung tâm và 35 người khuyết tật đang được nuôi dưỡng trong Trung tâm.
 
Trao những món quà yêu thương với tấm lòng ấm áp

Ông Phạm Minh Tuấn – Giám đốc và bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang thay mặt Trung tâm tiếp nhận phần quà và bày tỏ biết ơn tấm lòng, tình cảm của công đoàn viên Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế dành cho các cụ già và cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt nơi đây.

Ông Phạm Minh Tuấn khẳng định, hoạt động từ thiện ý nghĩa này không chỉ giúp giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày mà đây chính là món quà tinh thần khiến cho các cụ già neo đơn và các cháu nhỏ khuyết tật, mồ côi nơi đây cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến, Xuân về./.

Trà Uyên
 

Xem thêm »