Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc thăm và làm việc với tỉnh Đồng Tháp

25/06/2020
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

(sav.gov.vn) - Ngày 24/6/2020, nhân chuyến thăm và làm việc với một số tỉnh phía Nam, Đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước (KTNN) do đồng chí Hồ Đức Phớc, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán nhà nước làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Đồng Tháp.

Tổng Kiểm toán nhà nước phát biểu tại buổi làm việc với tỉnh Đồng Tháp

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của KTNN, về phía tỉnh  Đồng Tháp có: Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Đồng Tháp.
 
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương đã thông tin với Đoàn về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, về quan hệ phối hợp làm việc rất tốt giữa các địa phương với KTNN nói chung và KTNN khu vực IX nói riêng.
 
Thay mặt KTNN, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc đã trao tặng cho Quỹ Khuyến học của tỉnh Đồng Tháp 100 triệu đồng
 
Chúc mừng những kết quả, thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã đạt được trong thời gian qua, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc tin tưởng rằng với sự đoàn kết, quyết tâm của toàn Đảng bộ và nhân dân, tỉnh Đồng Tháp sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và bền vững trong tương lai. Tổng Kiểm toán nhà nước cảm ơn sự phối hợp tốt của tỉnh, đã giúp cho ngành KTNN hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với ngành KTNN xây dựng nền tài chính công minh bạch, hiệu quả.
 
Đoàn KTNN trao tặng 40 máy tính xách tay cho cơ sở giáo dục thường xuyên của tỉnh 
 
Nhân dịp đến thăm, thay mặt KTNN, Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc đã trao tặng cho Quỹ Khuyến học của tỉnh Đồng Tháp 100.000.000 đồng cùng 40 bộ máy vi tính nhằm chia sẻ, giúp đỡ, tiếp sức cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn./.
  
Ngọc Bình - KTNN khu vực IX

Xem thêm »