Tin hoạt động
Đoàn cán bộ cấp cao của KTNN tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm Tuyên bố Lima tại Peru
(kiemtoannn.gov.vn) - Ngày 05/12, Đoàn công tác cấp cao của KTNN Việt Nam do Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Cao Tấn Khổng dẫn đầu đã tới thành phố Lima - Peru tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm Tuyên bố Lima.
Đoàn công tác cấp cao của KTNN Việt Nam và Đoàn Ủy ban Thanh tra - Kiểm toán Hàn Quốc tham dự Lễ kỷ niệm
 
Tham dự Đại hội có hơn 200 đại biểu đến từ 50 cơ quan kiểm toán tối cao (SAI) của các nước là thành viên INTOSAI và các tổ chức quốc tế.
 
Lễ khai mạc được tiến hành lúc 9h00 ngày 05/12/2017. Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm đã trao đổi các chủ đề, nội dung cơ bản như: Đánh giá chéo về tính độc lập của SAI; mối quan hệ giữa các mục đích chiến lược và Tuyên bố Lima; các thách thức trong tương lai đối với tính độc lập của SAI; tính siêu việt và bền vững toàn cầu của Tuyên bố Lima.
 
       
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Cao Tấn Khổng và Tổng Kiểm toán nhà nước Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất
và Chủ tịch INTOSAI (phải)
 
Tại Lễ kỷ niệm này, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam Cao Tấn Khổng đã chào xã giao Tổng Kiểm toán nhà nước Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất - Chủ tịch INTOSAI và Tổng kiểm soát Peru.
 
       
 Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Cao Tấn Khổng và Tổng kiểm soát Peru
 
Đồng thời, Đoàn KTNN Việt Nam đã trao đổi song phương với Ủy ban Thanh tra - Kiểm toán Hàn Quốc - Tổng Thư ký ASOSAI và KTNN Hungary nhằm thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới.
 
Dự kiến ngày 6/12/2017, Đoàn KTNN Việt Nam tiếp tục tham dự Hội nghị quốc tế chống tham nhũng tại thành phố Lima - Peru.
 
Vụ HTQT đưa tin từ Lima - Peru
Các bài đã đăng