Tin hoạt động
Kiểm toán nhà nước khu vực XI tổ chức “Ngày hội hiến máu”
(kiemtoannn.gov.vn) - Phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu nhân đạo, sáng ngày 26/10/2017, Công đoàn và Chi Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực XI phối hợp cùng Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức hoạt động “Ngày hội hiến máu”, với sự tham gia của Lãnh đạo, công chức, người lao động đơn vị. Đây là năm thứ 4 liên tiếp đơn vị tổ chức hiến máu nhân đạo, đợt hiến máy này đã thu được 8.000 ml máu trong buổi sáng.
Lãnh đạo, công chức KTNN khu vực XI tham gia hiến máu

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong những năm vừa qua, hoạt động hiến máu luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn KTNN khu vực XI, thể hiện nghĩa cử  với những hoàn cảnh bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cần máu để được cứu sống. 8.000 ml máu thu được không những là con số biết nói, mà còn là tấm lòng của tất cả công chức, người lao động KTNN khu vực XI dành cho những bệnh nhân quá nghèo đang cần sự giúp đỡ. “Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè” – một đoàn viên Chi đoàn thanh niên KTNN khu vực XI chia sẻ.

“Ngày hội hiến máu” của KTNN khu vực XI vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau; vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng của KTNN khu vực XI; giáo dục lớp trẻ của đơn vị có tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng./.

Trịnh Linh.

Các bài đã đăng