Tin Đảng - Đoàn thể
KTNN tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác bình đẳng giới năm 2017
(kiemtoannn.gov.vn) - Chiều 13/10/2017, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) - 111 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ KTNN phối hợp với Công đoàn KTNN tổ chức Hội nghị trực tuyến Tập huấn công tác bình đẳng giới năm 2017 cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nữ của KTNN. Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Quang Thành – Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ KTNN dự và chỉ đạo Hội nghị.
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước - Trưởng Ban VSTBPN Nguyễn Quang Thành tặng hoa đại diện Công đoàn KTNN
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Quang Thành – Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ KTNN thay mặt Lãnh đạo KTNN gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ nữ ngành KTNN. Phó Tổng Kiểm toán nhà nước cho biết, Hội nghị tập huấn bình đẳng giới được tổ chức nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là dịp để chia sẻ, trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm về chăm lo sức khỏe, hạnh phúc gia đình nhằm động viên, khuyến khích chị em phụ nữ KTNN tiếp tục hăng say phấn đấu hoàn thành công việc được giao, làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.
 
         
 Phó Chánh Văn phòng KTNN Lê Thị Đào thay mặt chị em phụ nữ KTNN nhận hoa chúc mừng
của Chủ tịch Công đoàn KTNN Lê Huy Trọng
 
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước cũng cho biết trong điều kiện toàn ngành bận rộn công tác và đồng bào nhiều địa phương đang gồng mình chống chọi với lũ lụt nên năm nay, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ KTNN quyết định tổ chức Hội nghị tập huấn bình đẳng giới theo hình thức trực tuyến để tiết kiệm thời gian, kinh phí nhằm tập trung phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017 và chia sẻ những khó khắn với nhân dân vùng lũ.
 
         
 Đội văn nghệ KTNN biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội nghị
 
Tại Hội nghị, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội truyền đạt các kiến thức về “Sức khỏe phụ nữ qua các thời kỳ”. Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã chia sẻ các kiến thức về sức khỏe, sức khỏe sinh sản và những điểm cần lưu ý đối với chị em phụ nữ từ giai đoạn dậy thì tới khi già. Các kiến thức được chia sẻ với nội dung rất thiết thực giúp chị em phụ nữ KTNN có thể áp dụng để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.
 
        
 Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội chia sẻ về “Sức khỏe phụ nữ qua các thời kỳ”
 
 
Ngọc Bích
Các bài đã đăng