Tin Đảng - Đoàn thể
KTNN chuyên ngành V trao quà cho thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La
(kiemtoannn.gov.vn) - Chiều ngày 05/10/2017, Đại diện Chi Đoàn thanh niên KTNN chuyên ngành V đã đến thăm và trao quà cho thầy cô giáo và các em học sinh tại trường Tiểu học Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Tham gia buổi trao quà có Phó Tổng KTNN Cao Tấn Khổng, Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành V Lê Huy Trọng; Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành V Hoàng Ngọc Dương.
Đoàn công tác chụp ảnh cùng thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Nặm Păm
 
Cô Nguyễn Thị Thuý - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Cơn lũ lịch sử đầu tháng 8 vừa qua đã cuốn trôi và làm hư hỏng hoàn toàn trung tâm trường, 02 điểm trường cắm tại các bản do trường Tiểu học Nặm Păm quản lý; gây thiệt hại 17 phòng học, 08 phòng ở và làm việc của giáo viên; toàn bộ thiệt bị, bàn ghế trường học; sách vở, tài liệu ... phục vụ giảng dạy đã bị lũ cuốn trôi. Hiện tại, để đảm bảo công tác giảng dạy, giáo viên và học sinh trường tiểu học đang phải dạy và học nhờ tại Trường trung học cơ sở Nặm Păm.  
 
Chi đoàn KTNN chuyên ngành V đã phát động chương trình đóng góp, ủng hộ, hỗ trợ cho thầy cô giáo tại trường tiểu học Nặm Păm với số tiền 20 triệu đồng; đồng thời trao 140 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 140 em học sinh của nhà trường gặp hoàn cảnh khó khăn trong cơn lũ. Toàn bộ số tiền trên đều được đóng góp từ những ngày công, ngày lương thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tấm lòng chia sẻ khó khăn của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
 
Đoàn cũng đã đến thăm nơi học tập, nơi ở bán trú, khu nhà ăn của thầy cô và các em học sinh tại khu nhà tạm. Tại đây Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Cao Tấn Khổng đã trao quà động viên và chúc các thầy cô cùng các em học sinh sức khoẻ, khắc phục mọi khó khăn, sớm ổn định để tiếp tục công tác dạy và học trong thời gian tới.
 
Cô Nguyễn Thị Thuý đại diện nhà trường và các em học sinh bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Cao Tấn Khổng, Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành V Lê Huy Trọng và đại diện Chi Đoàn thanh niên KTNN chuyên ngành V, trong điều kiện đường xá khó khăn đã đến và tận tay trao quà cho các thầy cô cùng các em học sinh trong trường. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa giúp thầy cô giáo và các em học sinh phần nào giảm bớt khó khăn và sớm ổn định cuộc sống./.
 
Đình Trường
Các bài đã đăng