Tin Đảng - Đoàn thể
Văn phòng KTNN tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Đá Chông K9
(kiemtoannn.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 25/7, Công đoàn bộ phận, Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Văn phòng KTNN do đồng chí Nguyễn Ngọc Sùng – Chánh Văn phòng KTNN làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Đá Chông K9 - huyện Ba Vì - Thành phố Hà Nội.

Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước Anh linh của Người, đồng chí Lê Mạnh Cường – Bí thư đoàn thanh niên Văn phòng KTNN đã thay mặt đoàn, báo cáo một số kết quả nổi bật mà Đảng bộ, Chính quyền và tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng KTNN đã đạt được trong thời gian qua. 

Trong năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017, với sự đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Kiểm toán nhà nước, Lãnh đạo Văn phòng KTNN cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ công chức, người lao động, Văn phòng KTNN đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành kế hoạch công tác của toàn ngành. Nhiều mặt hoạt động đạt được những kết quả nổi bật và chuyển biến tích cực.

Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng KTNN đã bày tỏ sự  biết ơn và nguyện mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác, không ngừng trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu học tập và làm theo tấm gương của Bác; thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

 

Cũng trong dịp này, Văn phòng KTNN cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ba Trại - huyện Ba Vì. Tổng giá trị quà tặng là 16 triệu đồng.  Món quà tuy không nhiều, nhưng thể hiện tấm lòng và tâm huyết của tập thể cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng KTNN  hướng tới các gia đình chính sách, có công hiện hoàn cảnh còn có khó khăn.

Theo lãnh đạo Văn phòng KTNN, chuyến đi dâng hương tại khu di tích lịch sử Đá Chông và trao quà tình nghĩa, động viên, thăm hỏi các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn là một đợt sinh hoạt chính trị bổ ích để tập thể cán bộ công chức, người lao động, trong đó đặc biệt là thế hệ trẻ của Văn phòng KTNN ôn lại những bài học lịch sử vẻ vang của dân tộc và tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh cho độc lập dân tộc../.

HOÀNG LONG

Các bài đã đăng