Tin Đảng - Đoàn thể
KTNN khu vực XI thăm, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)
(kiemtoannn.gov.vn) - ​Sáng ngày 24/7/2017, đoàn cán bộ KTNN khu vực XI do đồng chí Đỗ Đình Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Kiểm toán trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Đ/c Đỗ Đình Sơn trao quà cho bà Nguyễn Thị Đa, thanh niên xung phong trong cuộc kháng chiến chống Mỹ

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động KTNN khu vực XI, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Kiểm toán trưởng Đỗ Đình Sơn đã gửi tới thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh lời hỏi thăm ân cần, động viên các gia đình liệt sỹ phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, cổ vũ con cháu tham gia tích cực các hoạt động xã hội đóng góp cho sự phát triển của đất nước. 

Với tấm lòng tri ân, Đoàn đã gửi tặng 20 phần quà tổng trị giá 13 triệu đồng tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

​Trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo KTNN khu vực XI đã luôn quan tâm và chú trọng các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những hi sinh, cống hiến của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống để bảo vệ đất nước và độc lập dân tộc. Qua đó, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, lịch sử, truyền thống, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho công chức, người lao động trong đơn vị./.

Nguyễn Thủy
Các bài đã đăng