Tin Đảng - Đoàn thể
KTNN khu vực III tổ chức các hoạt động ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2017
(kiemtoannn.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 25/7/2015, tại Đà Nẵng, Lãnh đạo, Đảng ủy và Công đoàn KTNN khu vực III đã tổ chức gặp mặt thân nhân gia đình có công với cách mạng, tặng quà cho các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ, con thương binh trong đơn vị, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày thương binh, liệt sĩ, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa”.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo KTNN khu vực III, Bí thư Đảng ủy, Kiểm toán trưởng Lê Quí Hưng đã đánh giá cao tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống gia đình cách mạng, gương mẫu vươn lên trong công tác và rèn luyện của các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ, con thương binh và thân nhân gia đình có công với cách mạng trong đơn vị; góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao. Đồng chí mong muốn các đồng chí gia đình chính sách tiếp tục phấn đấu hơn nữa, gương mẫu đi đầu trên mọi lĩnh vực công tác, chấp hành tốt chủ trương đường lối, của Đảng, chính sách, pháp luật luật của Nhà nước; kỷ cương, kỷ luật, nội quy, quy chế của Ngành và đơn vị, cùng với tập thể cơ quan quyết tâm, phấn đầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Cùng ngày, đồng chí Lê Quí Hưng và Đoàn cán bộ KTNN khu vực IIII đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Phụng dưỡng Người có công cách mạng TP Đà Nẵng; đồng chí Huỳnh Thị Kim Dung - Phó Kiểm toán trưởng, Trưởng Đoàn kiểm toán tại tỉnh Quảng Nam đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công cách mạng tỉnh Quảng Nam (tại TP Hội An); đồng chí Lê Văn Tám - Phó Kiểm toán trưởng, Trưởng Đoàn kiểm toán 03 dự án tại tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công cách mạng tỉnh Quảng Ngãi (tại TP huyện Sơn Tịnh). Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người có chồng, con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước. Lãnh đạo đơn vị đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các Mẹ và thân nhân các gia đình liệt sĩ, bày tỏ tấm lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ, của các Liệt sĩ đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Kính chúc các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

Viết Nhãn - KTNN khu vực III

Các bài đã đăng