Tin Đảng - Đoàn thể
Công đoàn KTNN khu vực V tặng Nhà tình nghĩa tại tỉnh Cà Mau
(kiemtoannn.gov.vn) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 30/6/2017, lãnh đạo Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực V phối hợp với Công Đoàn, Đoàn Thanh niên đơn vị, UBND xã Khánh Thuận, Huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã tổ chức Lễ trao nhà tình nghĩa cho ông Hồ Thắng Lợi, sinh năm 1935, là thương binh 4/4 thường trú tại ấp 10 xã Khánh Thuận, huyện U Minh tỉnh Cà Mau.
 
Căn nhà được xây dựng trên diện tích 50m2 với tổng mức đầu tư 60 triệu đồng, do Công đoàn KTNN khu vực V vận động từ khoản đóng góp tự nguyện của công chức và người lao động đơn vị và sự hỗ trợ của Công đoàn KTNN để xây dựng. 
 
Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà tình nghĩa, đồng chí Trịnh Minh Quan, Kiểm toán trưởng KTNN khu vực V chúc mừng gia đình ông Hồ Thắng Lợi đã có cơ ngơi mới khang trang, thay thế căn nhà cũ đã xuống cấp. Đồng thời động viên gia đình  cố gắng khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương. 
 
Ông Hồ Thắng Lợi đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn KTNN và KTNN khu vực V đã tạo điều kiện và dành tấm lòng xây dựng ngôi nhà khang trang, vững chắc cho gia đình ông an cư, lạc nghiệp.
 
Trong những năm qua, cán bộ, công chức và người lao động KTNN khu vực V đã luôn thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đặc biệt là việc xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người có công. Qua đó, giáo dục chính trị tư tưởng, lịch sử, truyền thống, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho công chức, Kiểm toán viên đơn vị, nhất là thế hệ trẻ, góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của công đoàn viên đối với Đảng và sự nghiệp đổi mới đất nước./.
 
Đỗ Trí - KTNN khu vực V
Các bài đã đăng