Tin Đảng - Đoàn thể
Chi đoàn thanh niên Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, Báo Kiểm toán và Trung tâm tin học KTNN tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”
(kiemtoannn.gov.vn) - Sáng ngày 24/5/2017, 03 Chi đoàn thanh niên thuộc: Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường), Báo kiểm toán và Trung tâm tin học Kiểm toán nhà nước (KTNN) phối hợp với Văn phòng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”.
Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp có mặt động viên đoàn viên thanh niên

Ngày hội thu hút sự tham gia của tất cả các đoàn viên thanh niên 03Chi đoàn thanh niên cũng như các lãnh đạo, viên chức, người lao động của 03 đơn vị. Bên cạnh đó, nhiều cán bộ, sinh viên của các đơn vị, các Trường đại học và đơn vị quân đội lân cận cũng đã tham gia vào hoạt động ý nghĩa này. 

Theo ông Trương Hán Phu - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, hoạt động hiến máu nhân đạo đã được nhân rộng và tổ chức theo nhiều mô hình phù hợp với tình hình mới như gia đình hiến máu, công sở hiến máu… và sự chủ động đề xuất chủ trì ngày hội hiến máu lần này của 03 đơn vị sự nghiệp thuộc KTNN một lần nữa khẳng định tính hiệu quả của các mô hình này. 

Ông Phan Duy Minh, Phó Giám đốc Trường tham gia hiến máu

Trong buổi sáng, hơn 10.000 ml đã được tiếp nhận, khởi động cho một chiến dịch hiến máu mùa hè mà Hội chữ thập đỏ thành phố và Viện huyết học và truyền máu trung ương phát động.

Với thành công của ngày hội hiến máu lần này, 03 Chi đoàn thanh niên sẽ tiếp tục phối hợp tiến hành các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực - thành một hoạt động thường niên và mong muốn sẽ thu hút thêm được nhiều đơn vị bạn trong và ngoài Ngành cùng phối hợp và tham gia./.

 
Diệu Thúy

Các bài đã đăng