Tin hoạt động
Liên hoan văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập Trường đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán
(kiemtoannn.gov.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường), chiều 3/4/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Kiểm toán nhà nước (KTNN), Công đoàn KTNN đã phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, 10 năm thành lập Tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán.

Đến dự Liên hoan văn nghệ có Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc; Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đoàn Xuân Tiên; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc KTNN, Hội kế toán công chức Vương quốc Anh và Xứ Wales, Ban Phát triển thuộc khối giáo dục và đông đảo khán giả đến từ các đơn vị trong ngành.

Tại Liên hoan, khán giả đã có cơ hội thưởng thức 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đảm bảo nghệ thuật, nội dung thiết thực với phần hát, múa minh họa ca ngợi quê hương đất nước con người, khơi dậy lòng tự hào dân tộc cũng như tình yêu đối với ngành kiểm toán. Đặc biệt, Liên hoan còn có sự góp mặt của tiết mục tiểu phẩm kịch tự biên, tự diễn do đội văn nghệ của Trường dàn dựng.

Giám đốc Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Lê Đình Thăng phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ, Giám đốc Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Lê Đình Thăng nhấn mạnh, Liên hoan văn nghệ đã góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền, tạo không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng 20 năm Ngày thành lập Trường đồng thời khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng, tăng cường mối giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, viên chức của Trường với các đơn vị trong ngành. Đây cũng là dịp để Trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo KTNN, các nhà khoa học, các thầy, cô trong suốt 20 năm qua đã cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp trồng người của KTNN.

Dự Liên hoan, Phó Tổng KTNN Đoàn Xuân Tiên biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của Trường và đặc biệt đánh giá cao sáng kiến tổ chức liên hoan văn nghệ nhằm gắn kết các đơn vị chức năng với Trường.

Phó Tổng Kiểm toán Đoàn Xuân Tiên tặng hoa và quà cho các đơn vị tham dự Liên hoan

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho các tiết mục dự thi. Theo đó, giải nhất đã được trao cho tiết mục Hài kịch “Táo quân” của Trường đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán. Hai giải nhì được trao cho tiết mục “Múa trống” của Trường và tiết mục đơn ca “Hà Nội ngày trở về” của KTNN khu vực I; ba giải ba được trao cho tiết mục đơn ca “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” của Báo Kiểm toán, “Hành khúc Trường kiểm toán” của Trường và “Tình ca mùa xuân” của KTNN chuyên ngành 6.

Tin và ảnh: Thanh Hà

 Một số hình ảnh tại Liên hoan văn nghệ

 
 
 
 
 
 


Các bài đã đăng