Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên KTNN lần thứ IX
Đại hội Chi đoàn KTNN khu vực VIII nhiệm kỳ 2017 -2019
(kiemtoannn.gov.vn) - Ngày 15/3/2017, tại trụ sở của Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực VIII - Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Chi đoàn KTNN khu vực VIII đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019, nhằm tổng kết đánh giá công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.
BCH Chi đoàn KTNN khu vực VIII nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt
 
Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Kỷ - Bí thư Đảng ủy – Kiểm toán trưởng KTNN khu vực VIII, Lê Văn Thành – Chủ tịch công đoàn KTNN khu vực VIII, Lê Phương Vân - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Đoàn thanh niên KTNN, cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn KTNN khu vực VIII.
 
Tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2017, tập thể Chi đoàn luôn giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc, được cấp Ủy, chính quyền cơ quan và Đoàn TN KTNN ghi nhận; tập thể Chi đoàn vinh dự được nhận Bằng khen Cấp Đoàn khối các CQTW năm 2015 và Bằng khen cấp Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2016 đối với tập thể có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi; BCH Chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục tư tưởng và đồng hành với thanh niên trong chuyên môn, nghề nghiệp, đã tổ chức được các buổi tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đoàn viên, giúp đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; phối hợp tốt với các tổ chức chính trị trong cơ quan tổ chức thành công Hội thao KTNN các khu vực Nam lần thứ V và chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập KTNN khu vực VIII do KTNN Khu vực VIII đăng cai tổ chức và đạt được thành tích cao.
 
Chi đoàn thanh niên cũng tăng cường củng cố tổ chức đoàn, tham gia xây dựng đảng, chính quyền và các đoàn thể chính trị. Đến thời điểm hiện tại, Chi đoàn có 31 đoàn viên, trong đó có 11 đảng viên tham gia sinh hoạt Đoàn. Trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi đoàn đã giới thiệu kết nạp đảng cho 06 đồng chí và giới thiệu chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí.
 
Về phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ2017 – 2019, Chi đoàn xác định phát huy những thành tích đạt được, khắc phục một số hạn chế trong nhiệm kỳ qua với mục tiêu: Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; phát hiện và nhân rộng các gương điển hình trong việc thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; đẩy mạnh công tác học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học; nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt đoàn.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Phương Vân - Ủy viên BTV Đoàn thanh niên KTNN ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn KTNN khu vực VIII đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời khẳng định phong trào đoàn của đơn vị đã phát triển toàn diện. Đồng chí bày tỏ tin tưởng trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn KTNN khu vực VIII tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Kỷ - Bí thư Đảng ủy KTNN khu vực VIII biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Chi đoàn cần tập trung trong nhiệm kỳ tới và khẳng định Đảng ủy KTNN khu vực VIII sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để BCH Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Tại Đại hội, với sự nhất trí cao, BCH Chi đoàn KTNN khu vực VIII nhiệm kỳ 2017-2019 đã được bầu gồm 05 đồng chí. Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư, kết quả, đồng chí Nguyễn Nhật Linh tái đắc cử Bí thư Chi đoàn; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiền tái đắc cử Phó Bí thư Chi đoàn./. ​​
 
Nhật Linh – KTNN Khu vực VIII
Các bài đã đăng