Tin hoạt động
Đoàn công tác của KTNN tham dự Lễ khai mạc Hội thảo quốc tế về tính liêm chính lần thứ 4 tại Hungary
(kiemtoannn.gov.vn) - Trong khuôn khổ chương trình chuyến thăm và làm việc với Cơ quan KTNN Hungary (SAO), sáng 27/02/2017, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Vũ Văn Họa và Đoàn công tác đã tham dự Phiên khai mạc Hội thảo bàn về tính liêm chính do SAO tổ chức. Chuyến thăm và làm việc diễn ra trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác được kí giữa hai Cơ quan.
Toàn cảnh buổi làm việc song phương ngày 28.02
 
Chiều cùng ngày, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước cùng Đoàn đã đến chào xã giao Chủ tịch SAO - ông Lázló Domokos. Cùng tham dự tiếp Đoàn có Phó Chủ tịch của SAO cùng một số lãnh đạo các đơn vị liên quan. Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch Domokos hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác KTNN Việt Nam tới Hungary, nhấn mạnh chuyến thăm Hungary của  Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam Vũ Văn Họa đã đặt cơ sở cho tăng cường hợp tác hơn nữa giữa KTNN Việt Nam và SAO. Chủ tịch Domokos cũng bày tỏ vui mừng về những tình cảm tốt đẹp KTNN Việt Nam dành cho ông trong chuyến thăm chính thức tới Việt Nam năm 2013; đồng thời khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để SAO tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác với KTNN Việt Nam.
 
 
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Vũ Văn Họa và Đoàn công tác tham dự Phiên khai mạc Hội thảo bàn về tính liêm chính
 
Tại buổi làm việc song phương diễn ra vào ngày 28/02/2017, Đoàn công tác đã nghe Ông Tihamér Warvasovszky - Phó Chủ tịch của SAO giới thiệu khái quát về vai trò và nhiệm vụ của SAO, trong đó nhấn mạnh những biện pháp đảm bảo tính độc lập của SAO. Đoàn công tác cũng nghe bài thuyết trình của Bà Magdolna Holman - Vụ trưởng Kế hoạch về vai trò của SAO trong việc lập kế hoạch ngân sách cũng như việc thực hiện kiểm toán quyết  toán ngân sách.
 
Thuyết trình về hệ thống quản lý chức nghiệp của SAO, TS.  Ildikó Farkasinszki - Vụ trưởng Nhân sự đã giới thiệu về hệ thống quản lý, đánh giá công việc của công chức, kiểm toán viên SAO. Đoàn công tác đã nghe Bà  Júlia Szappanos thuyết trình về các cuộc kiểm  toán liên quan đến phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Buổi làm việc kết thúc vào chiều cùng ngày.
 
Thanh Bình đưa tin từ Hungary
Các bài đã đăng