Tin Đảng - Đoàn thể
Chi đoàn KTNN khu vực V tổ chức tặng quà Tết 2017 cho người nghèo
(kiemtoannn.gov.vn) - Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Chi đoàn Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực V đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thủy và UBND phường Bình Thủy tổ chức chương trình “Xuân Đinh Dậu, Tết yêu thương" tại phường Bình Thuỷ, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
Đoàn tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ
 
Tham dự buổi lễ trao quà có Bà Phạm Thị Liên- Bí thư Chi đoàn KTNN khu vực V, Bà Nguyễn Thị Kim Chi UVTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ Quận Bình Thủy, Ông Cao Xuân Toàn Phó Bí thư Đảng ủy phường, đại diện lãnh đạo UBND Phường Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ.

Chi đoàn đã trao 20 phần quà tết đến bà con phường Bình Thủy có hoàn cảnh khó khăn, người lớn tuổi neo đơn;mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các thực phẩm thiết yếu cho bữa cơm ngày tết thêm ý nghĩa.

Ngoài ra, Chi đoàn còn quyên góp đồ dùng và quần áo cũ đã qua sử dụng được các đoàn viên phân loại, làm sạch và đóng gói gửi tặng cho bà con.

Đại diện các hộ được nhận quà, bà Nguyễn Cẩm Hà - hộ nghèo trú tại 28/4 khu vực 6, Phường Bình Thủy vui mừng tâm sự: “Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, giúp gia đình chúng tôi đón năm mới ấm áp và hạnh phúc. Chúng tôi rất cảm ơn sự qua tâm giúp đỡ từ các cháu đoàn thanh niên Chi đoàn KTNN khu vực V, chính quyền địa phương đối với gia đình chúng tôi …”
 
 
Bà Phạm Thị Liên - Bí thư Chi đoàn KTNN khu vực V phát biểu tại buổi trao quà 
Phát biểu tại buổi trao quà, bà Phạm Thị Liên–Bí thư Chi đoàn KTNN khu vực V nói: “Những phần quà của Chi đoàn tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng là tấm lòng của tập thể đoàn viên và công đoàn viên KTNN khu vực V mong muốn được chia sẻ với bà con còn khó khăn trong cuộc sống. Kính chúc bà con năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe, công ăn việc làm thuận lợi, khấm khá hơn!”.


Thế Hiển- Chi đoàn KTNN khuvực V
Các bài đã đăng