Tin Đảng - Đoàn thể
KTNN khu vực VII tặng quà tết cho các hộ nghèo và đồng bào dân tộc nghèo vùng cao
(kiemtoannn.gov.vn) - Hàng năm, cứ vào những ngày giáp tết, Đảng bộ, công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực VII tổ chức thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo".
KTNN khu vực VII tặng quà tết cho các hộ dân tộc nghèo xã Sơn A, huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái
 
Chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu 2017, KTNN khu vực VII đã trao tặng 120 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ đồng bào dân tộc nghèo của xã Sơn A, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái; xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Chúc tết và ủng hộ trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái với số tiền 5 triệu đồng.
 
Ngày 18/1/2017, đoàn tình nguyện do đồng chí Trần Thế Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch công đoàn KTNN khu vực VII chủ trì đã đi chúc tết và tặng 50 suất quà cho bà con dân tộc nghèo xã Sơn A, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Mỗi suất quà bao gồm mứt tết, bánh kẹo và 500 ngàn đồng. Xã Sơn A có hơn 1100 hộ với 5100 nhân khẩu, đa số là đồng bào dân tộc Thái và Mường chủ yếu làm nông nghiệp, tỷ lệ hộ nghèo năm 2016 là 29%.
 
 
Tại buổi lễ trao quà, Phó Chủ tịch xã Ma Văn Chiến đã thay mặt các hộ nghèo, cảm ơn sự quan tâm kịp thời, tình cảm “lá lành đùm lá rách” của Đảng bộ, công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động KTNN khu vực VII đối với đồng bào dân tộc nghèo của xã. Món quà tuy không lớn nhưng là sự động viên rất đúng lúc, ấm áp tình nhân ái./.
 
Vũ Tiến Thắng – KTNN KV VII
Các bài đã đăng