Tin Đảng - Đoàn thể
Kiểm toán nhà nước khu vực VI thăm và tặng quà cho học sinh điểm trường Khe Mó, Bình Liêu, Quảng Ninh
Sáng ngày 29/9/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực VI, Chi đoàn thanh niên, Công đoàn KTNN khu vực VI phối hợp với chính quyền xã Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh tại trường tiểu học xã Húc Động – Khe Mó, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.
Niềm vui của các em học sinh tại điểm trường Khe Mó

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo chính quyền huyện Bình Liêu, xã Húc Động và Trường tiểu học xã Húc Động.

Về phía KTNN khu vực VI có: Bí thư Đảng ủy, Kiểm toán trưởng Nguyễn Hồng Long; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Kiểm toán trưởng Nguyễn Thị Thắng;  Chánh văn phòng Phạm Thị Hạnh; Phó Chủ tịch Công đoàn Đỗ Thu Huyền; Bí thư Chi đoàn thanh niên Phạm Văn Sơn.

Tại trường tiêu học Húc Động, KTNN Khu vực VI đã trao tận tay 42 phần quà gồm ao ấm, mũ len, găng tay len, tất và giày, với tổng giá trị 16 triệu đồng cho 42 em học sinh và 5 triệu đồng tiền mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường. 

Thay mặt Lãnh đạo KTNN khu vực VI, ông Nguyễn Hồng Long trân trọng cảm ơn Lãnh đạo chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện để Đoàn được đến thăm và trao quà tại điểm trường. Ông Long chia sẻ: Món quà trao cho các em học sinh tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm tương thân, tương ái và trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng. Hy vọngcác em học sinh cố gắng không ngừng rèn luyện, học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Ngô Thiêm Voòng chân thành cảm ơn sự quan tâm của KTNN Khu vực VI đối với các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ông nói: Các em học sinh rất vui mừng khi nhận được áo ấm của KTNN khu vực VI tặng, chuẩn bị cho một mùa đông giá rét đang đến gần. Hy vọng trong thời gian tới, lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động KTNN khu vực VI sẽ dành nhiều tình cảm đối với các em học sinh tại điểm trường Khe Mó còn thiếu thốn, vất vả, khó khăn./.

Lưu Văn Sáng

Các bài đã đăng